Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn NTT là một công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch, xây dựng và phân phối các sản phẩm cho ngành hàng mẹ và bé. Công ty được thành lập vào năm 2007 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện và hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh của mình.

Phuquoc

Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Công ty cung cấp các dịch vụ và sản phẩm như sau:

  • Du lịch: Công ty là đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế với nhiều hành trình hấp dẫn, phong phú và đa dạng. Công ty cũng thiết kế tour du lịch theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có thương hiệu du lịch Ohayo Tours, là đại lý của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch như đặt vé máy bay, thuê xe du lịch, đặt phòng khách sạn, làm visa…
  • Xây dựng: Công ty là đơn vị thiết kế và thi công các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Công ty có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì nhà ở, văn phòng và các công trình khác. Công ty cũng là đại lý của nhiều nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan đến xây dựng như gạch, xi măng, sắt thép, cửa, sàn gỗ, máy móc…
  • Phân phối sản phẩm mẹ và bé: Công ty là nhà phân phối độc quyền của hai nhãn hàng lớn là bỉm Nhật Goldgi và sữa Mỹ Similac. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và giá cả hợp lý. Công ty cũng hợp tác với nhiều đối tác chiến lược để phân phối các sản phẩm khác cho ngành hàng mẹ và bé.

Với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng và uy tín, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn NTT đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Dulich66690960690690

Công ty luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu liên quan đến du lịch, xây dựng hoặc sản phẩm mẹ và bé, hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn NTT để được tư vấn và hỗ trợ một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn NTT

Địa chỉ: Số 222B, Đường Giáp Bát, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: (024) 39331999

Email: [email protected]

Website: https://ohayotours.com/