Du Lịch Nha Trang

Flamingo Cát Bà 1

Trọn Bộ Chi Phí Cần Khi Đến Du Lịch Flamingo Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm

- Updated 5 Tháng Sáu, 2024

Flamingo Cát Bà là một trong những khu resort cao cấp hàng đầu miền Bắc nói riêng, cũng như Việt Nam nói chung. Đây là một trong những chi nhánh nghỉ dưỡng của tập đoàn bất động sản nổi tiếng Flamingo Holdings. Khu nghỉ dưỡng này được coi là điểm sáng của du lịch Cát Bà, mang đến sức hút đặc biệt với rất nhiều du khách. Sở hữu cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, chất lượng phòng cao cấp và các nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ có được khoảng thời gian nghỉ ngơi, vui chơi hoàn hảo nhất khi đến Flamingo Cát Bà.

Vậy nếu bạn có 2 ngày 1 đêm và muốn đến Flamingo Cát Bà Resort nghỉ dưỡng, bạn sẽ cần chuẩn bị những loại chi phí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1, Chi phí di chuyển từ Hà Nội

Để di chuyển từ Hà Nội đến Flamingo Cát Bà, bạn sẽ cần đi 3 chặng. Chặng đầu tiên là đường bộ từ Hà Nội đến bến phà Đồng Bài. Chi phí di chuyển bằng xe máy là 100.000đ tiền xăng. Chi phí di chuyển bằng ô tô là 300.000đ tiền xăng và 200.000đ tiền phí cao tốc một chiều.

Sau khi đã đến bến phà, bạn sẽ cần mua vé phà với mức giá là 10.000đ/người. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần phải mua vé phương tiện giao thông với mức giá là 40.000đ đối với xe máy, 190.0000đ với xe ô tô. Tổng chi phí bằng phương tiện cá nhân với xe máy là 150.000đ, đối với ô tô là khoảng 700.000đ. Đây là chi phí di chuyển một chiều.

Một lựa chọn khác bạn có thể lựa chọn là sử dụng xe limousine. Giá vé một chiều đi từ Hà Nội đến trung tâm đảo Cát Bà cho một người là 300.000đ trở lên.

Flamingo Cát Bà

2, Chi phí lưu trú tại Flamingo Cát Bà

Với chuyến đi 2 ngày 1 đêm, bạn sẽ chỉ cần chi trả tiền cho 1 đêm nghỉ tại resort. Flamingo Cát Bà có rất nhiều hạng phòng mới mức giá khác nhau. Nếu bạn chọn nghỉ tại phòng đơn tiêu chuẩn hoặc phòng đôi tiêu chuẩn, giá phòng 1 đêm hiện nay là khoảng 2.800.000đ trở lên. Giá phòng có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng giường, view của căn phòng và một số yếu tố khác.

Một số hạng phòng khác có giá cao hơn như: Căn hộ loại sang 1 giường hướng biển với mức giá 3.500.000đ/đêm, phòng thủ tướng view núi có giá là gần 4.000.000đ/đêm. Căn hộ có 2 phòng ngủ có giá thuê là gần 7.000.000đ/đêm, căn hộ 3 phòng ngủ có giá thuê là 11.000.000đ/đêm.

3, Chi phí ăn uống tại Flamingo Cát Bà trong 2 ngày

Phần chi phí ăn uống tại Flamingo Cát Bà cũng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người. Trung bình, một bữa ăn trong resort sẽ có giá từ 400.000đ/người. Chưa kể, nếu bạn ăn những món hải sản cao cấp, hoặc món ăn được chế biến từ nguyên liệu thượng hạng, chi phí ăn uống có thể lên đến 1.000.000đ/bữa.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tổng hợp chi phí cho những du khách có nhu cầu ăn uống thông thường, chi phí ăn 3 bữa chính và 1 bữa sáng tại Flamingo Cát Bà là khoảng 1.500.000đ/người. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ dành ra một khoản tiền để ăn vặt, thưởng thức những đặc sản đường phố tại Cát Bà như: bánh mì que Hải Phòng, chè dừa dầm, kem, sữa chua,… Chi phí ăn vặt là khoảng 300.000đ/người. Tổng số tiền cho việc ăn uống trong 2 ngày khi du lịch Flamingo Cát Bà là khoảng 1.800.000đ/người.

4, Chi phí tham quan, vui chơi tại Flamingo Cát Bà

Tại Flamingo Cát Bà có khá nhiều dịch vụ vui chơi, chăm sóc sức khỏe hấp dẫn. Ngoài việc tắm biển tại các bãi Cát Cò 1, 2, 3, bạn còn có dịp trải nghiệm hồ bơi vô cực, khu vui chơi và những địa điểm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Nếu bạn đặt phòng nghỉ tại Flamingo Cát Bà, bạn sẽ được sử dụng các bể bơi tại đây hoàn toàn miễn phí. Điều này cũng xảy ra tương tự với các bãi tắm tại Cát Bà.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm gói dùng thử dịch vụ Spa, trị liệu tại resort với mức giá từ 700.000đ/người. Giá vé tắm khoáng nóng Ruriko Onsen là 400.000đ/người.

Khu vực VR Game – trò chơi thực tế ảo cũng sẽ là nơi rất hấp dẫn với các bạn nhỏ. Giá vé vào cổng và sử dụng các trò chơi tại đây là 590.000đ/người. 

Teambuilding Biển Cát Bà

5, Một số chi phí phát sinh khác khi du lịch Flamingo Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Trong mọi chuyến đi du lịch, chi phí phát sinh là điều chúng ta không thể nào bỏ qua. Có thể chuyến đi của bạn sẽ xảy ra một vài vấn đề không lường trước được, do đó chuẩn bị thêm chi phí phát sinh là điều cần thiết. Bạn có thể chi thêm tiền vào mục đích ý tế, thuốc men khoảng 200.000đ. Tiền phát sinh yêu cầu nhận phòng tại resort sớm hoặc trả phòng bị muộn tại Flamingo Cát Bà. Chi phí này sẽ tùy thuộc vào quy định của khách sạn, do đó bạn hãy chuẩn bị thêm khoảng 200.000đ – 300.000đ.

Ngoài ra, chắc hẳn nhu cầu mua quà về cho bạn bè, người thân khi đi du lịch là rất cần thiết. Bạn có thể chi thêm số tiền khoảng 500.000đ trở lên cho chi phí mua hải sản, các loại đồ khô, bánh kẹo về làm quà cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Trên đây là một số những thông tin về chi phí du lịch Flamingo Cát Bà 2 ngày 1 đêm. Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã chia sẻ, bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến nghỉ dưỡng sắp tới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *